Ưu điểm của công nghệ cấy ghép răng Implant All in 4

Cấy ghép răng Implant All on 4 được sử dụng cho người bị mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm đang là công nghệ hot nhất trong ngành nha khoa hiện nay. Chỉ với 4 trụ implant và hàm răng sứ giả, bạn sẽ có được một hàm răng khỏe mạnh để hưởng thụ cuộc sống.

Implant All on 4 còn giúp cải thiện ngoại hình. Một hàm răng đầy đủ so với một nụ cười móm vì mất toàn bộ răng có thể giúp bạn trẻ ra hàng chục tuổi.

Phương pháp Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng:

  • Mất 1 răng cửa hoặc răng hàm.
  • Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
  • Mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA IMPLANT ALL IN 4

1. Tương thích cao, không xâm lấn

Kỹ thuật cấy ghép Implant All-in-4, hiện đại nhất Châu Âu giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant

2. Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant.

3. Cảm biến thức ăn và thẩm mỹ như răng thật

Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nha và vị giác như răng thật.

Implant All in 4 giúp bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt, khắc phục triệt để triệu chứng sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh vùng môi gây móm răng, trong khi hàm tháo lắp không làm được.

Với Implant All in 4 bạn sẽ sở hữu hàm răng đầy đủ và nụ cười hoàn hảo lâu dài. Cấy ghép Implant All in 4 bao gồm hàm giả lắp thẳng trên trục 4 implant cố định, không thể tháo rời. Hàm răng giả này có độ bền như răng tự nhiên và hoàn toàn có thể kéo dài suốt đời với điều kiện chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt. Bạn có thể ăn bất cứ món gì bạn muốn, bất cứ ở đây hay khi nào. Quá tuyệt.

4. Thời gian điều trị nhanh chóng

Thời gian cấy Implant chỉ 10-20 phút cho mỗi Implant, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tác khám nhiều lần.

5. Tuổi thọ

Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

Trồng răng Implant sẽ trở nên nguy hiểm nếu bác sỹ không có tay nghề cao, rất khó thực hiện trồng răng implant đúng kỹ thuật, răng implant dễ bị đào thải do cấy ghép lệch, cấy ghép không đúng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì thế bạn cần đến một địa điểm uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật cấy ghép.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Tìm nhanh các thông tin khác về dịch vụ cấy ghép răng implant tại HCM

trồng răng sứ implanttrồng răng implant ở đâu tốttrồng răng implant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *