4 loại Trụ Implant phổ biến và chất lượng nhất hiện nay

Dựa trên các tiêu chí như diện tích tiếp xúc bề mặt, cấu trúc trụ, khả năng tích hợp xương và tốc độ lành… thì hiện nay trên thị trường có 4 loại trụ implant được xem là có chất lượng tốt nhất, thích hợp với nhiều nhiều đối tượng bệnh nhân nhất.

1. Implant Nobel Biocare

4 loại Trụ Implant phổ biến và chất lượng nhất hiện nay implant 38 tru 1

Đây là hệ thống trụ implant được bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn nhiều nhất, hiện nó đang có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Bề mặt tiếp xúc của trụ Implant Nobel Biocare được bao bọc bởi một lớp màng sinh học Tiunite, giúp quá trình tích hợp giữa trụ với mô mềm và mô cứng diễn ra nhanh hơn. Đặc biệt, phần liên kết giữa trụ Implant và vít Abutment được thiết kế với hình dạng tam giác, nhờ đó tạo sự kết nối vững chắc hơn rất nhiều.

Implant Nobel Biocare được đánh giá là một trong những hệ thống chân răng giả tốt nhất hiện nay.

2. Implant Ankylos

4 loại Trụ Implant phổ biến và chất lượng nhất hiện nay implant 39 tru 2

Là hệ thống chân răng giả đang đứng đầu tại Đức, đứng thứ 2 tại Châu Âu và thứ 5 trên toàn thế giới. Với thiết kế đặc biệt ở phần ren xoắn, tạo được sự vững chắc và ổn định ngay khi vừa cấy ghép.

Đồng thời, trụ còn có khả năng tích hợp với xương cực tốt, ngay cả khi mật độ xương không lý tưởng. Nhờ đó, tỷ lệ thành công khi cấy ghép có thể đạt đến 97%. Ngoài ra, với thiếu kế dạng thuôn ở phần liên kết giữa Implant và vít Abutment sẽ giúp cho kết nỗi vững chắc hơn, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương xung quanh cổ implant.

Việc xác định cấy ghép implant loại nào tốt nhất dựa trên các tiêu chí như tốc độ lành thương, khả năng tích hợp…

3. Implant Straumann

4 loại Trụ Implant phổ biến và chất lượng nhất hiện nay implant 36 tru 3

Hệ thống implant này được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Straumann đến từ Thụy Sỹ. Có lịch sử hơn 50 năm và đang có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, Implant Straumann chính là sự lựa chọn đáng tin cây dành cho bạn.

Trụ Implant Straumann được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như titanium, sứ, hợp kim sứ và titanium… nhờ đó mà bác sĩ và bệnh nhân sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, bề mặt của implant được xử lý bằng công  nghệ SLA, giúp tăng diện tích tiếp xúc với xương và mô mềm, cho nên thời gian lành thương sẽ được rút ngắn từ 3 tháng xuống 1 tháng rưỡi.

Implant Straumann là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

4. Implant Mis

4 loại Trụ Implant phổ biến và chất lượng nhất hiện nay implant 37 tru 4

Là một trong những hệ thống trụ implant đứng hàng đầu tại Đức, hiện đang có mặt tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới và được rất nhiều bác sĩ cũng như bệnh nhân lựa chọn.

Trụ implant Mis được thiết kế với cấu trúc đàn hồi tựa như xương vỏ. Do đó, nó có khả năng giảm thiểu ứng lực nên sẽ không gây ra tình trạng tiêu xương quanh cổ implant, vì thế mà tuổi thọ của implant rất cao. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, đa dạng về kích cỡ, tạo ren hình xoắn ốc, bề mặt được xử lế bằng công nghệ hiện đại… giúp các thao tác cấy ghép của bác sĩ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, đảm bảo tỷ lệ thành công lên đến 95%.

Việc lựa chọn cấy ghép răng implant loại nào tốt nhất còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như điều kiện của từng bệnh nhân. Do đó, hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng cụ thể của bạn nhé.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

4 loại Trụ Implant phổ biến và chất lượng nhất hiện nay Trang ch    http nhakhoadrhung

Tìm nhanh các thông tin khác về dịch vụ cấy ghép răng implant tại HCM

trồng răng sứ implanttrồng răng implant ở đâu tốttrồng răng implant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *