Trồng răng Implant cho người mắc bệnh nha chu

Trường hợp trồng răng Implant cho người mắc bệnh nha chu cần điều kiện gì

Trường hợp người mắc bệnh nha chu dẫn đến mất răng thì việc trồng răng Implant cần được tiến hành sau khi đã xử lý các bệnh lý răng miệng. Nếu mắc bệnh nha chu mà càng để lâu càng nghiêm trọng. Chân răng không thể giữ lại, răng không thể giữ lại được, mất răng khi không có răng giả thay thế không chỉ làm nụ cười thiếu thẩm mỹ, mà còn khiến những răng thật còn lại chịu tải lớn. Càng không thể sử dụng phương pháp thay thế ngoài trồng răng Implant. Nếu chọn sử dụng hàm tháo lắp chỉ là công cụ tạm thời, chưa tính đến khả năng ăn nhai kém, thì phần răng mất đi xương hàm không có phần kích thích duy trì sẽ tiêu đi gây hõm má, móm. Hơn nữa răng bạn ngày càng bị mòn nhiều hơn, làm giảm sức nhai trầm trọng. Vì vậy theo bác sĩ tại nha khoa Dr. Hùng, việc tìm phương pháp để thay thế răng mất là điều cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải làm. Hơn nữa nếu không thực hiện ngay, việc ăn uống trở nên khó khăn, ảnh hưởng sức khỏe. Nghiêm trọng nhất, vùng xương quanh răng dần tiêu hết. Nói chung người bị mắc bệnh nha chu, cho dù đã và đang sử dụng hàm tháo lắp cũng cần triển khai trồng răng Implant nhanh chóng

Trong trường hợp răng được bác sĩ chỉ định nhổ là răng sâu, vỡ mẻ quá nặng không thể mài cùi chụp mão sứ, thì trồng răng sau khi nhổ là tốt nhất, để lâu có thể dẫn tới tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Nếu răng bạn không thể hàn trám để khắc phục thì bạn nên sớm đi trồng răng ngoài để đảm bảo yếu tốt ăn nhai và thẫm mỹ. Sau khi nhổ răng cũ thì nên tiến hành cấy ghép implant ngay ( dưới 1 tháng), để lâu ngày hoặc xao nhãng thì nướu khép lại, xương ổ răng tụt xuống hàm, hiện tượng tiêu xương chỉ còn là sớm muộn.

Trường hợp trồng răng Implant cho người mắc bệnh nha chu cần điều kiện gì

Lắng nghe tư vấn của nha sỹ trước khi trồng răng implant

Kết quả trồng răng implant tốt hay không phụ thuộc vào yếu tố lựa chọn trung tâm khoa khoa: bạn nên tìm hiểu thêm về những địa chỉ trồng răng implant tốt nhất. Lắng nghe tư vấn của nha sỹ, làm theo những hướng dẫn về chăm sóc răng miệng, chế độ dinh dưỡng phù hợp sau khi cấy Implant. Hiệu quả phục hình của các trường hợp trồng răng implant tốt hay không phục thuộc rất lớn vào việc bạn có tuân thủ quy định mà bác sĩ đề ra hay không. Để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức thì cũng phải lưu ý thời gian tiến hành: Đối với các trường hợp trồng răng kể trên việc cấy ghép được thực hiện càng sớm càng tốt. Độ tuổi và đối tượng chống chỉ định: Trẻ em trong tuổi trưởng thành, người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người mắc bênh tim mạch, các bệnh ác tính thì không nên  thực hiện phương pháp này.

Nói tóm lại, kết quả trồng răng implant sẽ khác nhau tùy vào tình trạng cụ thể, do đó mà bạn cần tới trung tâm nha khoa để nhận được sụ thăm khám và tư vấn phù hợp nhất với mình và là điều vô cùng cần thiết. Đồng thời cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để có case trồng răng Implant tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *