TRỒNG RĂNG GIẢ CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

Trồng răng giả có thật sự đau?

Hầu hết các bệnh nhân đến thăm khám, tư vấn tại các trung tâm y khoa đều rất băn khoăn về các dịch vụ hậu phẫu thuật đặc biệt là việc có gây đau đớn hay không trong quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu. Tuy nhiên công nghệ cấy ghép răng Implant 4s sẽ giải quyết thắc mắc này của bạn. Hơn nữa, trình độ tay nghề của bác sĩ tại nha khoa dr. Hùng sẽ giúp bạn đảm bảo được cả yêu cầu về an toàn, bền chắc và tính thẩm mỹ của răng.

Trồng răng giả có thật sự đau?

Trồng răng giả có thật sự đau?

Câu trả lời cho việc đau hay không vẫn phải phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng cụ thể của từng phòng khám. Việc cấy ghép Implant diễn ra rất nhẹ nhàng, không quá đau đớn như bạn nghĩ. Trước khi cấy ghép bạn sẽ được gây tê cục bộ, trụ Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút, tương đương với 1 ca nhổ răng thông thường.

Trong suốt quá trình cấy trụ bạn sẽ được tiêm thuốc tê, tại nha khoa thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau khi trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt đau nhức thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Đối với làm cầu răng phải trải qua mài cùi nền ít nhiều sẽ gây ê do xâm lấn răng. Ghép răng Implant cũng tương tự như thế vì phải đặt trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm. Tuy nhiên, cơn đau khi trồng răng sẽ không còn có thể khiến bạn lo lắng nếu như được kiểm soát tốt bởi bác sỹ phục hình giỏi và có công nghệ hỗ trợ phục hình hiện đại.

Riêng phương pháp Implant cho phép trồng răng giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật. Ngoài ra, phương pháp trồng răng này còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và nét trẻ trung.

Một số lưu ý:

Sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế tì vào vết thương tránh hoạt động mạnh, và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng. Sau khoảng 7 ngày, các mô mềm sẽ lành và bạn có thể tái khám và cắt chỉ.

Cấy ghép implant là một phương pháp cần phải có sự khéo léo và tỉ mỉ, để sau này có thể phục hồi hình dáng răng lên implant và đạt được chức năng nhai tốt nhất. Do đó, bạn cần lựa chọn những phòng khám đa khoa quốc tế Dr. Hùng để có được ca phục hình đảm bảo an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *