Trám răng giúp cải thiện khả năng ăn nhai và nụ cười của bạn

Trám răng và những điều cần lưu ý tuyệt đối

Đến với nha khoa Dr. Hùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chăm sóc tận tâm. Các bác sĩ tại đây cho biết, trám răng không chỉ giúp phục hồi lại hình dạng răng ban đầu mà còn bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại làm sâu răng.

Tuy nhiên để trám răng đạt hiệu quả cao và tốt nhất, nha khoa Dr. Hùng cũng khuyên bạn nên nên súc miệng với nước muối hoặc nước súc miệng sau khi chải răng hay ăn vặt để việc trám răng đạt hiệu quả cao hơn. Các loại kẹo, bánh ngọt, chocolate, nước ngọt, bánh snack, pizza… là “thủ phạm” hàng đầu gây sâu răng, vì thế hãy tránh xa những thực phẩm nhiều hóa màu và đường công nghiệp này nhé. Đừng quên khám răng định kì 4 – 6 tháng/lần để giúp răng miệng luôn khỏe mạnh. Thực hiện chải răng ít nhất trong 2 phút, từ 2 – 3 lần/ngày, vệ sinh răng miệng thường xuyên là liệu phám hữu hiệu để bảo vệ vết trám. Hãy chọn các nha khoa uy tín để hàm răng của bạn luôn được thăm khám và điều trị tốt nhất bởi khi làm tại nha khoa uy tín, bạn sẽ được trám răng với những vật liệu trám mang tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ mang lại cho bạn không chỉ một hàm răng vững bền mà còn đẹp, trả lại màu sắc tự nhiên cho răng, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ tự tin. Đồng thời khám răng sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả bệnh sâu răng và các bệnh lý răng miệng khác.

Trám răng không chỉ là phương pháp giúp phục hồi răng bị sâu, gãy, mẻ nhỏ

Tạm biệt răng sâu, đen, sứt mẻ bằng phương pháp tám răng

Trám răng không chỉ là phương pháp giúp phục hồi răng bị sâu, gãy, mẻ nhỏ… để lưu giữ răng thật mà còn là cách bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả. Nếu như bạn không muốn những chiếc răng sâu, đen, sứt, mẻ,… tồn tại thì theo các bác sĩ của nha khoa Dr. Hùng: Trám răng cũng là cách an toàn và tiết kiệm bảo vệ răng thật mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ. Hơn nữa, trám răng chính là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp chữa trị một cách thẩm mỹ nhất về những vấn đề răng miệng trên.

Trám răng thẩm mỹ cũng giúp đóng kín các kẽ chân răng

Quả thật không thể phủ nhận mức độ “thần thánh” của phương pháp này. Trám răng thẩm mỹ cũng giúp đóng kín các kẽ chân răng. Tránh được việc thức ăn dính vào răng và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Trám răng là cách để tái tạo, phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng đối với những trường hợp do tai nạn khiến cho răng bị bể, mẻ nhỏ hay răng không còn ở trạng thái như lúc ban đầu. Kể cả đối với những lỗ sâu nhỏ không phải điều trị tủy hay đã điều trị tủy cũng có thể áp dụng biện pháp trám răng này. Bên cạnh đó, những trường hợp bị sâu răng, răng bị sứt mẻ, răng thưa, hoặc đơn giản là bạn muốn ngăn ngừa sâu răng thì vẫn có thể sử dụng biện pháp trám răng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *