Kỹ thuật cấy ghép implant đạt quy chuẩn chất lượng

Kỹ thuật cấy ghép implant tại nha khoa uy tín Dr. Hùng

Việc áp dụng kỹ thuật cao của Implant cho phép chúng tôi đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những trường hợp mất răng toàn hàm:

  1. All on 4: là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Là kỹ thuật cấy ghép 4 Implant trên mỗi hàm tạo trụ đỡ cho toàn bộ hàm răng giả, sau đó hàm răng giả được nối với Implant bằng trụ đỡ bắt vít (screw abutment). Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng lâu ngày. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau
  2. Hàm tháo lắp trên 2 Implant: Ngoài All on 4 áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thì giải pháp làm hàm giả trên 2 Implant cũng là giải pháp tiết kiệm có nhiều ưu điểm hơn hàm giả tháo lắp thông thường. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương nhiều ngay ở vùng răng cửa. Bạn có thể lựa chọn hàm giả tháo lắp với thanh bar mang lại sự vững chắc, ổn định hơn so với hàm tháo lắp thông thường. Hoặc giải pháp chọn hàm tháo lắp với nam châm có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp. Đây là kỹ thuật đặt 2 Implant hỗ trợ cho hàm tháo lắp được ổn định.
Kỹ thuật cấy ghép implant tại nha khoa uy tín Dr. Hùng

Kỹ thuật cấy ghép implant tại nha khoa uy tín Dr. Hùng

Bạn nên đến các nha khoa uy tín nào để cấy ghép implant?

Nha Khoa Dr.Hùng có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện cho nhiều khách hàng bị mất răng toàn hàm, 2 kỹ thuật nên trên là sở trường đặc biệt của nha khoa Dr. Hùng. All on 4 và Hàm tháo lắp trên 2 Implant là giải pháp đạt hiệu quả về mặt phục hồi răng cũng như tiết kiệm chi phí mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng sự   đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ca  Implant.

Bạn sẽ hồi phục như thế nào sau khi cấy ghép implant?

Sau khi răng Implant được cấy ghép, một hàm tạm tức thì sẽ được đặt lên Implant để sử dụng tạm thời trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi làm phục hình sau cùng. Răng mới được phục hình cố định trên Implant nên chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và tính tương thích của răng mới đạt tới 90% so với răng khỏe tự nhiên. Kết quả hồi phục chức năng ăn nhai hay mức độ dễ chịu khi làm quen và dùng hàm răng mới cũng vượt trội hẳn so với hàm giả tháo lắp thông thường. Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *