Tại sao bạn cần cấy răng implant mà không phải trồng răng sứ?

Cấy răng implant có lợi như thế nào?

Cấy răng implant là một giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mất một hay nhiều răng. Cấy răng Implant  là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ cắm răng implant ở nha khoa quận 1 nào là an toàn và uy tín là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ này, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Vì thế chọn lựa 1 nha khoa uy tín để đáp ứng được nhu cầu cấy răng implant đòi hỏi bạn cũng phải dành thời gian tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Cấy răng implant có lợi như thế nào?

Cấy răng implant có lợi như thế nào?

Trung tâm nha khoa nào sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn?

Khi bị mất răng, nếu không điều trị kịp thời và đúng cách; các răng liên quan sẽ bị ảnh hưởng như tiêu xương xô lệch, thòng, trồi, lung lay…. Vì vậy bạn hãy đến trực tiếp tại các trung tâm nha khoa quốc tế, nha khoa uy tín tọa lạc tại trung tâm thành phố để có được đánh giá cụ thể về việc trồng bao nhiêu răng để có con số chính xác hơn. Đặc biệt tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng miệng và đưa ra tư vấn về giá cả cụ thể.

Răng bạn sẽ thế nào sau khi cấy răng implant?

Hình dáng, màu sắc răng implant như thế nào? Răng Implant có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao. Sau khi cấy tại nha khoa dr. Hùng, răng của bạn được đảm bảo cả về chức năng và hình dáng tương tự như răng đã mất. Các chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn giúp bệnh nhân thoải mái tận hưởng các vị thức ăn sau khi cấy răng implant.

Phòng khá nha khoa cấy răng implant trong vòng bao lâu?

Không chỉ yêu cầu cao về rình độ bác sĩ cấy ghép và công nghệ máy móc sử dụng mà còn có điều kiện nhất định đối với người phục hình. Thực chất có cấu tạo cả về thân răng và chân răng như như thế nào, quy trình, thời gian làm ra sao?  Quá trình cấy ghép tỉ mỉ khiến thời gian trồng răng Implant kéo dài từ 3 tuần, thậm chí có trường hợp từ 3 đến 6 tháng. Ngoài ra đối với những trường hợp có các vấn đề sức khỏe như mắc bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư giai đoạn di căn thì nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn không nên cấy ghép Implant.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *