QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT CHO RĂNG CỬA

Cấy ghép Implant răng cửa có ưu điểm gì?

Răng cửa có vai trò quan trọng trong việc nghiền nhỏ thức ăn khi đưa vào khoang miệng cũng như đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng nhất của khuôn miệng. Răng cửa được xem là bộ mặt của răng hàm nên cần được bảo vệ quan trọng. Thế nhưng vì nguyên nhân nào đó mà bị khuyết điểm ở chiếc răng này như gãy, mẻ,…. Để khắc phục được khuyết điểm này, bạn có thể thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant cho răng cửa tại Nha Khoa Dr, Hùng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 • Khắc phục khuyết điểm và làm ra chiếc răng cửa mới tự nhiên, cải thiện tính thẩm mỹ.
 • Răng cửa được trồng cố định, chắc chắn và đảm bảo lực nhai tốt.
 • Trụ Implant được làm bằng Titan có khả năng chịu lực cao, phù hợp với khoang miệng.
 • Kĩ thuật thực hiện trực tiếp chứ không cần tiến hành mài răng, không làm tổn thương vùng mô nướu.
 • Thao tác thực hiện nhanh, không gây đau đớn và không để lại biến chứng.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài và có thể đạt trọn đời nếu như được chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép Implant răng cửa có ưu điểm gì?

Cấy ghép Implant cho răng cửa thực hiện như thế nào?

Thao tác thực hiện cấy ghép implant răng cửa được tiến hành cụ thể từng bước, đảm bảo sự chính xác và rõ ràng trong từng khâu thực hiện. Phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện vô khuẩn, với các dụng cụ và thiết bị hỗ trợ hiện đại nhằm giúp cho quá trình này diễn ra an toàn và không gây nguy hiểm cho khách hàng.

 • Khám và kiểm tra răng miệng

Bác sĩ sẽ kiểm tra xác định tình trạng và mức độ khuyết điểm răng miệng ở khách hàng. Sau đó vệ sinh và xử lí các vấn đề về răng miệng nếu có.

 • Chụp phim X- quang và lấy dấu hàm

Chụp phim X- quang để xác định cấu trúc bên trong khoang miệng. Đồng thời lấy dấu hàm để nắm được các chỉ số và chọn kích thước trụ Implant sao cho phù hợp với khuyết điểm.

 • Gây tê và chuẩn bị phẫu thuật

Gây tê trước phẫu thuật để khách hàng có thể thoải mái và an tâm hơn mà không phải lo lắng vấn đề đau đớn. Đồng thời chuẩn bị phòng phẫu thuật, dụng cụ cũng như các máy móc phù hợp.

 • Thực hiện cấy ghép Implant cho răng cửa

Tại vị trí răng cửa, bác sĩ tại các phòng khám nha khoa sẽ khoan một lỗ nhỏ rồi đặt trụ Implant vào đó. Sau đó khâu và đóng vít lại chắc chắn để răng giả sẽ được cố định vào xương quai hàm.

 • Tái khám và điều chỉnh

Sau khoảng 1 tuần, trụ Implant sẽ có sự tương hợp với các vùng mô và tổ chức thần kinh ở đây. Chính vì vậy, khách hàng nên quay lại tái khám và kiểm tra để có được chiếc răng của chắc chắn bền vững.

Trên đây là thông tin trả lời câu hỏi cấy ghép Implant cho răng cửa thực hiện như thế nào. Để có cơ hội thực hiện phương pháp này phục hình lại khuyết điểm của mình, bạn có thể tìm đến nha khoa quốc tế dr. Hùng để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *