PHỤC HỒI TRẠNG THÁI NHANH CHÓNG CHO HÀM RĂNG SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Nhiều bệnh nhân đã có thể phục hình hàm răng tức thì khi cấy ghép implant.

Theo lý thuyết thì sau khi thực hiện phương pháp cấy ghép răng Implant thì bệnh nhân phải mất một khoảng thời gian để trụ Implant bám chắc chắn vào xương hàm thì mới làm răng mới trên trụ đó. Với phương pháp tiên tiến của nha khoa dr. Hùng thì bệnh nhân không còn phải mất nhiều thời gian như trước mà không gây ảnh hưởng đến kết quả sau cấy ghép.

Điều kiện phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Mặc dù tiện lợi là thế, phục hình răng sứ tức chỉ áp dụng phù hợp cho một số trường hợp nhất định như sau:

  • Bệnh nhân có xương hàm đầy đủ, dày, chắc.
  • Khối lượng xương của bệnh nhân tốt, đủ điều kiện để tạo khả năng tích hợp với trụ implant.
Nhiều bệnh nhân đã có thể phục hình hàm răng tức thì khi cấy ghép implant.

Nhiều bệnh nhân đã có thể phục hình hàm răng tức thì khi cấy ghép implant.

Ngoài ra, mọi người phải chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt tại các phòng khám nha khoa uy tín, tay nghề chắc chắn để thực hiện cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao hơn. Nếu tay nghề bác sĩ cao thì việc đặt implant sẽ chính xác hơn, tạo sự bền vững, khả năng tích hợp với xương hàm tốt thì hiệu quả cấy ghép răng implant sẽ chắc chắn hơn.

Kỹ thuật phục hồi răng Implant tức thì giúp cho mọi người thoải mái hơn, tiết kiệm thời gian tái khám và cho hiệu quả nhanh chóng. Không những thế, phương pháp này giảm bớt thời gian phẫu thuật nên khả năng lành thương nhanh hơn, các mô quanh Implant sẽ lành nhanh hơn và ổn định hơn.

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Phương pháp phục hình cấy ghép implant tức thì tại phòng khám nha khoa quốc tế Dr. Hùng đã được chứng minh lâm sàng và tỷ lệ đạt thành công cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Có rất nhiều kỹ thuật để điều trị các biểu hiện mất một răng hoặc nhiều răng, thậm chí mất cả nguyên hàm răng nhưng nếu bạn biết cách chọn cho mình một phương pháp điều trị hiện đại thì bạn nhận được kết quả như mong muốn. Vì vậy khi bị mất răng bạn có thể chọn kỹ thuật phục hình tức thì sau cấy ghép răng implant để cho mình sở hữu chiếc răng chắc khỏe như mong đợi.

Tại sao nên cấy ghép Implant?

Mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta trong việc nhai nghiền thức ăn và khả năng phát âm. Không những thế, mất răng còn làm biến dạng hình dáng khuôn mặt, khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi thật.

Khi bị mất răng, theo cơ chế tự nhiên, hàm của chúng ta sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Trường hợp này, Nếu áp dụng phương pháp hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp khôi phục lại thân răng chứ không thể ngăn cản được sự tiêu xương, thế nên về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu.

Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật sẽ kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Hơn nữa, với kết cấu vững chắc, răng Implant có thể đảm bảo các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ như răng thật.

Công nghệ cấy ghép implant được xem như là một trong những thành tựu khoa học vĩ đại nhất của ngành nha khoa tại nha khoa Dr. Hùng. Cấy ghép implant giúp phục hình khi mất 1 răng cửa mà còn là phương pháp tối ưu khi phục hình nhiều răng thậm chí cả hàm răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *