NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Tại sao bạn cần tìm hiểu về cấy ghép implant?

Cấy ghép răng implant là thành tựu nổi bật của Y khoa thế giới bởi phương pháp này đã giúp nhiều người “hồi sinh” lại không chỉ một mà nhiều chiếc răng, thậm chí là toàn bộ hàm răng đảm bảo được cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Cấy ghép implant nha khoa là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.

Hàng loạt lợi ích từ việc cấy răng implant

Cấy ghép răng implant là thành tựu nổi bật của Y khoa thế giới

Kỹ thuật trồng răng implant được thực hiện như thế nào?

Tùy vào tình trạng răng hàm và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bác sỹ sẽ tư vấn số lượng cũng như vị trí cấy ghép răng Implant phù hợp. Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng. Kỹ thuật cấy ghép Implant All-in-4, hiện đại nhất Châu Âu giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant. Nếu như áp dụng phương pháp trước đây, hai công đoạn nâng xoang ghép xương và cấy ghép Implant phải thực hiện tách rời, nên mất nhiều thời gian điều trị. Với kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì, cả hai thao tác này sẽ được tiến hành cùng lúc giúp tiết kiệm tối đa thời gian phục hình răng cho bệnh nhân.

Các bác sĩ tại nha khoa uy tín nói gì về độ bền của cấy răng implant?

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của từng bệnh nhân. Vì vậy, bên cạnh những trường hợp chỉ mất 7 – 10 ngày điều trị thì có không ít trường hợp phải chờ đợi tới 6 tháng mới hoàn thành ca cấy ghép Implant. Trung tâm nha khoa Dr. Hùng là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant hàng đầu, hơn hết với đội ngũ BS được đào tạo bài bản về cấy ghép Implant Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tại nha khoa Dr. Hùng tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *