NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng?

Trong xã hội ngày nay, cấy ghép implant là phương pháp khôi phục tình trạng mất răng đang được các bác sĩ khuyến khích bệnh nhân nên lựa chọn. Bằng những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật được Phòng khám Nha Khoa Dr. Hùng mang đến những giá trị mang tính trọn đời cho người bệnh và cải thiện cuộc sống.

  • Cải thiện các chức năng răng: chức năng ăn nhai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về hệ tiêu hóa có nguy cơ xảy ra do mất răng.
  • Mang đến hàm răng đều đẹp: Răng được cấy ghép implant có kết cấu giống với răng thường, do đó rất khó phân biệt sau khi cấy ghép thành công. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng đều đẹp của mình và có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.
  • Ngăn ngừa tiêu xương: Sau khi mất răng, các khách hàng thường gặp phải tình trạng tiêu xương do chân răng không còn khả năng kích thích lên xương hàm. Tình trạng này, khiến gương mặt bị biến dạng và lão hóa nhanh hơn bình thường. Cấy ghép răng implant với trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương.
  • Khả năng mang đem hiệu quả trọn đời: Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant trở thành 1 phần của cơ thể, do đó không thể bong bật trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, do Implan được làm từ titanium nên giúp implant không bị biến tính trong môi trường khoang miệng và có thể duy trì hiệu quả trọn đời.

Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng?

Cấy ghép răng implant với công nghệ 3D hiện đại tại Nha khoa Dr. Hùng

Hiện nay, trên cả nước, phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng là địa chỉ nha khoa tiên phong trong việc thực hiện công nghệ cấy ghép răng implant 3D hiện đại. Kỹ thuật cấy ghép răng implant Fast 3D – kỹ thuật implant đang được đánh giá cao nhất về tính hiện đại, an toàn và khả năng đạt được hiệu quả toàn diện, cấy răng implant tại Nha khoa Dr. Hùng cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cấy ghép tốt như mong đợi, khôi phục tình trạng răng bị mất với chất lượng vượt trội.

Công nghệ cấy răng implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ, thay thế hiệu quả cho tất cả các trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng với tốc độ tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, có độ bền vượt trội và khả năng duy trì kết quả trọn đời.

Các bác sĩ của Nha Khoa Dr. Hùng trực tiếp tiến hành xem xét, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu,có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị và khôi phục tình trạng mất răng.

Những ca cấy ghép răng implant thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo những tiêu chuẩn của quy trình cấy ghép implant quốc tế và các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *