NHIỀU NGƯỜI CHƯA THẤY ĐƯỢC LỢI ÍCH CỦA CẤY RĂNG IMPLANT

Tại sao cần cấy răng implant mà không phải trồng răng sứ?

Cấy răng Implant là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng. bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Cấy răng implant là một giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mất một hay nhiều răng. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ cắm răng implant ở nha khoa quận 1 nào là an toàn và uy tín là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ này?

Tại sao cần cấy răng implant mà không phải trồng răng sứ?

Tại sao cần cấy răng implant mà không phải trồng răng sứ?

Giải đáp băn khoăn trên với các nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Răng implant đảm bảo cả về chức năng và hình dáng tương tự như răng đã mất. Thực chất có cấu tạo cả về thân răng và chân răng như như thế nào, quy trình, thời gian làm ra sao? Để có được đánh giá cụ thể về việc trồng bao nhiêu răng để có con số chính xác hơn, hãy đến trực tiếp tại các trung tâm nha khoa quốc tế, nha khoa uy tín tọa lạc tại trung tâm thành phố như Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng miệng và đưa ra tư vấn về giá cả cụ thể.

Nha khoa Dr. Hùng đem đến sự hài lòng tuyệt đối

Việc mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho bạn trong việc nhai thức ăn, khả năng phát âm cũng bị cản trở. Các chức năng ăn nhai sáu khi cấy răng implant tại nha khoa Dr. Hùng được khôi phục hoàn toàn giúp bệnh nhân thoải mái tận hưởng các vị thức ăn sau khi cấy răng implant. Răng Implant có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao. Khi bị mất răng, nếu không điều trị kịp thời và đúng cách; các răng liên quan sẽ bị ảnh hưởng như tiêu xương xô lệch, thòng, trồi, lung lay….

Phòng khá nha khoa cấy răng implant có đảm bảo ưu điểm đến 100%?

Quá trình cấy ghép tỉ mỉ khiến thời gian trồng răng Implant kéo dài từ 3 tuần, thậm chí có trường hợp từ 3 đến 6 tháng. Không chỉ yêu cầu cao về rình độ bác sĩ cấy ghép và công nghệ máy móc sử dụng mà còn có điều kiện nhất định đối với người phục hình. Những người có các vấn đề sức khỏe như mắc bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư giai đoạn di căn thì nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn không nên cấy ghép Implant. Chi phí thực hiện khá cao cũng đang là hạn chế .

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *