NHA KHOA UY TÍN ĐÃ THỰC HIỆN HÀNG NGÀN CA CẤY RĂNG IMPLANT

Nha khoa quận 1 nào đi đầu về cấy răng implant?

Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong cấy ghép Implant cùng với các cộng sự của mình đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99%, đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng. Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng quý khách sẽ được hài lòng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu. Ngoài ra tại đây còn tuân thủ nghiêm ngặt qui trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa quận 1 nào đi đầu về cấy răng implant?Nha khoa quận 1 nào đi đầu về cấy răng implant?

Nha khoa quận 1 nào đi đầu về cấy răng implant?

Tuân thủ quy trình cấy răng implant đạt chuẩn quốc tế

Để cho khách hàng hiểu được toàn bộ quá trình thực hiện công việc một cách trực quan qua các hình ảnh được xem trên máy tính. Quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Dr. Hùng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình cấy ghép Implant nha khoa tiêu chuẩn quốc tế. Bác sĩ xem xét sức khỏe tổng quát toàn bộ cơ thể, sau đó khám tổng quát răng miệng cho khách hàng để có chỉ định lâm sàng cho đặt Implant (10-20 phút). Từ phẫu thuật ảo và kế hoạch điều trị đã lập, Bs phân tích cho khách hàng hiểu rõ các bước tiến hành và thống nhất với khách hàng về kế hoạch điều trị (20 phút). Sau đó Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ lành thương (healing cap) trên Implant và cần từ 1 đến 2 tuần cho mô nướu phát triển quanh trụ lành thương để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phục hình trên implant giống như răng thật. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant (hoặc bằng máy scan trong miệng với các trường hợp phục hình trên 1 đến 3 Implant) đồng thời chọn màu răng sứ cho phù hợp với màu răng tự nhiên của bạn.

Các trường hợp đặc biệt khi cấy răng implant

Một số trường hợp với người có sức khỏe tốt và chất lượng xương tốt có thể thực hiện phục hình cố định tức thì ngay sau khi đặt Implant. Một số trường hợp mất răng lâu ngày và ở những người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém… có thể cần nâng xoang, ghép xương hoặc một vài kỹ thuật hỗ trợ khi đặt Implant. Thông thường sau khoảng 4-6 tháng đặt Implant khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám, chụp phim kiểm tra. Sau khi đặt Implant thường cần từ 3-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm. Bạn sẽ có một (hay nhiều) chiếc răng mới hoàn hảo hơn cả điều bạn mong đợi. Đến với Nha Khoa Dr.Hùng, chính sách bảo hành trọn đời  sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng, xứng tầm với trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *