Nha khoa Dr. Hùng nói gì về cấy ghép implant

Nha khoa Dr. Hùng cho biết cấy ghép implant cần vùng xương của bạn phải khỏe mạnh

Nha khoa Dr. Hùng cho biết: Với Straumann, bạn có thể chắc chắn rằng implant nha khoa của bạn được ủng hộ bởi các bằng chứng khoa học và lâm sàng nghiêm ngặt. Trong trường hợp bạn nhổ răng kết hợp với cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật, trụ Implant sẽ đóng vai trò như một phần của cơ thể bạn trong ổ răng sau khi nhổ. Tại Nha Khoa Dr. Hùng, với các trường hợp không phức tạp, bác sĩ Implant đều đặt trực tiếp, không cần phải lật nướu lên ( kỹ thuật flapless), hoặc chỉ sử dụng đường rạch rất nhỏ. Bác sĩ của Nha khoa Dr. Hùng luôn dự đoán và nói trước với bạn mức độ và thời gian lành thương trong từng trường hợp cụ thể của bạn trong lần hẹn tư vấn, để bạn luôn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho lịch trình cKủa bạn.

ỹ thuật cấy ghép implant đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm hơn nhưng sẽ hạn chế đau và chảy máu cho bệnh nhân, vì bình thường thì cơ thể phải tái tạo lại toàn bộ xương bị mất đi khi nhổ răng nên sẽ lâu lành thương hơn. Dĩ nhiên, tại Nha Khoa Dr. Hùng, Straumann cung cấp một số bề mặt implant tiên tiến nhất và vật liệu implant hiệu suất cao hiện có. . Ngoài ra, mạch máu và thần kinh tại vùng này cũng đã bị tiêu đi ít nhiều trong thời gian dài bị mất răng, do đó vùng này cũng ít nhạy cảm với đau hơn.

3 công nghệ hàng đầu đã từng đoạt giải thưởng này là các giải pháp cao cấp được thiết kế để cải thiện điều trị cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian điều trị và thay thế răng theo cách ít xâm lấn, nên thời gian lành thương sẽ nhanh hơn và cũng dễ dàng hơn. Khi cấy ghép implant, vùng cấy ghép cần khỏe manh, không sưng viên bởi như vậy sẽ đáp ứng rất tốt với thuốc tê và các loại thuốc giảm đau khác.

Nha khoa Dr. Hùng cho biết cấy ghép implant cần vùng xương của bạn phải khỏe mạnh

Nha khoa Dr. Hùng: Cấy ghép Implant không hẳn là đau 100%

Nếu bạn ghép Implant đồng thời phải thực hiện thủ thuật rạch nướu để lật vạt, thì cần phải dành nhiều thời gian để lành thương hơn. Tại nha khoa Dr. Hùng, Bác sĩ thực hiện các ca implant đều là các bác sĩ tận tâm, chuyên về implant, hơn 18 năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài… Khi bạn ghép Implant, Bác sĩ có thể lật nướu để bộc lộ xương hoặc không lật nướu, từ chuyên môn gọi là lật vạt. Vì vậy cấy ghép Implant “đau” hay không còn tùy theo từng trường hợp cụ thể, phù hợp rất nhiều vào trình độ và kinh nghiệm của Bác sĩ.

Nha khoa Dr. Hùng còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Chính thủ thuật này,thời gian mất răng (tiêu xương nhiều hay ít), và kỹ thuật thực hiện là nguyên nhân quyết định việc làm cho vết thương lâu hay mau lành hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *