NGƯỜI LỚN TUỔI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẤY RĂNG IMPLANT

Việc cấy ghép implant cho người lớn đặc biệt là người cao tuổi đòi hỏi cần phải có những yêu cầu đặc biệt.

Ngày nay, phương pháp phục hồi răng, cấy răng – Implant cho người lớn tuổi là phương pháp được các bác sĩ nha khoa tại Nha Khoa Dr. Hùng đánh giá rất cao và là phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp này không chỉ khắc phục tình trạng mất răng nhanh chóng mà còn mang lại nhiều tiện ích khác cho người sử dụng.

Điều kiện để trồng răng implant cho người cao tuổi

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi thì đều có thể thực hiện phương pháp phục hồi răng – Implant. Đồng thời để có thể thực hiện được phương pháp này bạn cần có một sức khỏe tốt cũng như xương hàm còn chắc khỏe, có đủ kích thước cũng như chất lượng để trụ Implant có thể kết hợp đứng vững vàng.

Việc cấy ghép implant cho người lớn đặc biệt là người cao tuổi đòi cần phải có như yêu cầu đặc biệt.

Việc cấy ghép implant cho người lớn đặc biệt là người cao tuổi đòi cần phải có như yêu cầu đặc biệt.

Do đó, đối với những bệnh nhân cao tuổi vẫn có thể thực hiện trồng răng implant. Hơn nữa, với sự phát triển của nha khoa hiện đại ngày nay, tại phòng khám nha khoa quốc tế Dr. Hùng , trồng răng implant cho người cao tuổi có tỉ lệ thành công cao và mang lại nhiều ưu điểm ưu việt. Sau đây là những điều kiện để những bệnh nhân cao tuổi có thể tiến hành cấy ghép implant:

  • Cấu trúc xương hàm tốt: Do thông thường các bệnh nhân cao tuổi gặp phải tình trạng loãng xương do tuổi cao, nên các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện ghép xương. Việc ghép xương có thể được thực hiện bằng xương tự thân, xương block hoặc xương bột nhân tạo, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân.
  • Không mắc một số bệnh lý:Việc trồng răng implant có thể gặp nhiều khó khăn với các trường hợp mắc phải bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp. Trong các trường hợp này, bệnh nhân sẽ phải điều trị các bệnh lý này trước khi thực hiện trồng răng nhằm đảm bảo ca điều trị được diễn ra an toàn và đạt kết quả như mong đợi.

Trồng răng implant cho người cao tuổi có nguy hiểm không?

Nhiều bệnh nhân khá lo lắng trong việc cấy ghép implant cho người cao tuổi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, tuy nhiên trên thực tế, kỹ thuật thực hiện giải pháp phục hình này lại cực kì an toàn, sau đây là những giải đáp cho câu hỏi trên để chứng minh về tính an toàn của phương pháp này trong việc áp dụng cho những bệnh nhân lớn tuổi:

  • Tiểu phẫu đơn giản:Việc cấy ghép implant được thực hiện thông qua một ca tiểu phẫu khoảng 20 phút và được thực hiện không quá phức tạp.
  • Tính an toàn của vật liệu:Trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium nguyên chất – vật liệu có tính tương thích sinh học cao và đã được FDA chứng nhận về tính an toàn đối với cơ thể, không gây kích ứng nguy hiểm dẫn đến các ảnh hưởng sức khỏe.
  • Có thể tồn tại trọn đời:Khác với các giải pháp làm răng giả khác, kết quả trồng răng implant có thể tồn tại trọn đời mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Những ưu điểm của giải pháp trồng răng implant cho người cao tuổi

Với phương pháp cấy ghép implant tương ứng với vị trí mất răng ở xương hàm, thay thể trụ chân răng bị mất và bọc mão sứ lên trên, phòng khám nha khoa Dr. Hùng xin đảm bảo cam kết đem đến những lợi ích cho bệnh nhân trong phương pháp này:

  • Cải thiện chức năng ăn nhai.
  • Cải thiện tính thẩm mỹ cho răng sau khi trồng, giống hệt với răng thật.
  • Trụ implant sau khi được tích hợp xương sẽ trở thành 1 phần của cơ thể và có thể tồn tại trọn đời.
  • Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *