NÊN CHỌN TRỒNG RĂNG SỨ HAY CẤY GHÉP IMPLANT ĐỂ LÀM MỚI RĂNG

Cấy ghép implant có phải là phương án tối ưu hiện nay ?

Có nhiều phương pháp để thay thế hoặc làm mới cho những chiếc răng không may bị hư, trồng răng sứ hoặc cấy ghép implant đều là những phương án được ưu tiên lựa chọn trong xã hội hiện nay để có thể khôi phục lại tính thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, để lựa chọn giải pháp tối ưu và đáp ứng được tốt những chức năng cơ bản của răng vẫn còn là băn khoăn của hầu hết bệnh nhân. Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng phân tích những phương pháp nào tốt nhất hiện nay nhé.

Hậu quả của việc mất răng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức nhai, phát âm và giao tiếp hằng ngày. Trồng răng sứ hay cấy ghép implant đều là phương án có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Những năm về trước, nhu cầu làm răng sứ là phương pháp được nhiều người chọn dung, nhu cầu trồng răng sứ được tăng vọt và được xem như là phương án tối ưu trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, đến nay, phương án cấy ghép implant đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì những ưu điểm mà phương án này mang lại.

Cấy ghép implant có phải là phương án tối ưu hiện nay ?

Cấy ghép implant có phải là phương án tối ưu hiện nay ?

Tại các phòng khám nha khoa quốc tế, kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp cấy Implant đem lại giá trị phục hồi răng bền vững, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nướu, tủy và các răng kế cận, giúp phục hồi răng đã mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Implant nha khoa thực chất là trụ Titanium được cấy ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất, có chức năng chính là để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm, sau đó gắn răng sứ lên trên để giống như cấu tạo của 1 chiếc răng thật. Cấy ghép răng implant đảm bảo sự hoạt động ổn định trong xương hàm cũng như các tổ chức quanh răng, giữ cho răng ổn định và bền chắc vĩnh viễn. Đây chính là ưu điểm tối ưu nhất của trồng răng theo phương pháp cấy implant.

Kể cả những trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu năm hoặc làm cầu răng sứ nhưng không giữ được xương hàm, giải pháp cấy ghép implant đều có thể khôi phục lại được vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai lâu bền.

Những ưu điểm mà phương pháp này mang lại rất tuyệt vời nếu so với các phương pháp truyền thống không đáp ứng được tại các phòng khám đa khoa. Đó cũng là lý do khiến chi phí cấy ghép răng implant được chọn làm phương pháp tối ưu tại các trung tâm nha khoa tại thành phố. Tuy nhiên, những lợi ích vượt trội mang lại sự ổn định lâu dài, đáp ứng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho bạn là hoàn toàn xứng đáng. Nếu tính đường dài, những ảnh hưởng về sức khỏe cũng như chi phí thực hiện phục hình răng sứ, ghép xương, ghép nướu … thì cấy ghép implant ngay từ ban đầu vẫn là sự lựa chọn thông minh nhất tại Nha Khoa Dr. Hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *