LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẤY RĂNG IMPLANT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ?

Chọn các nha khoa uy tín tại các khu vực lớn để cấy răng implant

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng cần trồng, loại trụ implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Mức giá trồng răng Implant cao hơn các loại răng giả khác vì trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đây là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao thì mới có thể thành công. Kết quả mà bạn nhận được khi cấy implant hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra. Giá trụ implant dao động từ khoảng 9 triệu đến 20 triệu/trụ, tùy vào loại trụ và thương hiệu trụ. Giá thành abutment cũng chia ra thành nhiều loại từ khoảng 3 triệu đến 8 triệu/abutment. Vì vậy các trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Dr. Hùng là nơi mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Liên hệ các nha khoa uy tín để tìm hiểu cấy răng implant là gì

Liên hệ các nha khoa uy tín để tìm hiểu cấy răng implant là gì

Tại nha khoa Sài Gòn thì có bao nhiêu loại cấy răng implant?

Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp về mặt kỹ thuật.  Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật của bạn, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Trồng răng implant giúp chúng ta khôi phục lại 1 hoặc nhiều chiếc răng bị mất như răng thật, nâng cao chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ cho tất cả mọi người. Các bạn hãy đến Nha khoa tên tuổi, được Sở Y tế cấp phép hoạt động để làm răng Implant nhé.

Hãy nhờ bác sĩ tại các trung tâm nha khoa quận 1 tư vấn trước khi cấy răng implant

Sau khi được tư vấn cụ thể và khách hàng đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sỹ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép implant dựa trên thời gian cũng như điều kiện sức khoẻ phù hợp với từng bệnh nhân. Trước khi tiến hành phục hình răng bằng implant, bệnh nhân nên tìm hiểu trước thông tin trồng răng sứ implant giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Quá trình tìm hiểu sẽ giúp bệnh nhân dự tính trước được khoản tài chính cần chuẩn bị trước khi tiến hành phục hình răng. Ngày nay trung tâm Nha khoa Dr. Hùng là một địa chỉ đầu tiên thực hiên liên kết cấy ghép implant cho răng giữa mỹ và Việt Nam. Chính vì như thế mà những ai du học tại nước ngoài hay việt kiều, khách nước ngoài thì khách hàng không phải đợi răng tương thích trong 6 tháng, nhờ vậy bạn không cần phải quay lại nhiều lần như trước đây nữa.

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *