ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI CÁC DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG VÌ NGUY CƠ MẤT RĂNG

Bệnh nha chu gây mất răng ở người bình thường

Vi trùng gây bệnh nha chu có sẵn trong miệng nhưng thường không gây bệnh, chỉ khi số lượng tăng quá nhiều do kém vệ sinh răng miệng, hay khi đề kháng cơ thể giảm sút thì mới phát tác.

Bệnh nha chu là nguyên nhân chính gây mất răng toàn bộ vì ít gây đau, hay gặp ở những bệnh nhân ít sâu răng nên làm bệnh nhân chủ quan là răng mình tốt không thăm khám nha khoa định kỳ. Bệnh nha chu gây mất xương trầm trọng làm cho việc đặt implant khó khăn, thường phải ghép xương thêm.

Hãy cấy răng implant nếu bạn có dấu hiệu bị mất răng

Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn. Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.

Implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant (về thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp). Hiện nay, Implant Ankylos được đánh giá là một trong những hệ thống chân răng giả có chất lượng “tốt nhất” thế giới, và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân cần phục hình răng.

Hãy cấy răng implant nếu bạn có dấu hiệu bị mất răng

Hãy cấy răng implant nếu bạn có dấu hiệu bị mất răng

Quy trình cấy răng implant như thế nào?

Nếu xương hàm của bạn đã bị tiêu và không thể cấy ghép implant, bạn sẽ được các bác sĩ ở đây cấy xương và đảm bảo liền thương nhanh chóng. Phương pháp cấy ghép này chỉ có bệnh viện mới có thể thực hiện, các phòng khám thông thường không có bác sĩ nha khoa chuyên khoa và cũng không được phép thực hiện. Tuy nhiên ở phòng khám nha khoa Dr. Hùng chắc chắn làm được điều này. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ thực hiện trồng răng Implant cho bạn đúng quy trình, kết quả thành công, giảm đau đến mức có thể, không bị đào thải. Đặc biệt duy nhất tại Nha khoa Dr. Hùng , nếu xương hàm của bạn tốt, vị trí răng đã mất không cần chịu lực nhiều và bạn có đủ sức khỏe thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant trong vòng một ngày mà không cần thời gian chờ đợi như bình thường.

, hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *