Điều gì làm nên thương hiệu nha khoa Dr. Hùng được nhiều người yêu mến?

Nắm bắt được tiềm lực kinh tế và sự tư vấn tận tâm cho khách hàng

Hiểu được lo lắng của nhiều khách hàng về việc phát sinh các khoản phí trong quá trình chăm sóc răng miệng, Nha khoa Dr. Hùng luôn tư vấn rõ cho khách hàng các khoản phí và cân bằng hợp lý với chất lượng dịch vụ để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tâm nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, lễ tân, bác sĩ… Đây là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu nha khoa uy tín ở Sài Gòn của Nha khoa Dr. Hùng. Sự đánh giá, lòng tin của những khách hàng đã từng thực hiện chăm sóc răng miệng, chỉnh nha tại Nha khoa  Dr. Hùng chính là động lực để Nha khoa Dr. Hùng nỗ lực hơn trong việc đem các công nghệ nha khoa mới nhất, tốt nhất chăm sóc nụ cười Việt.

Nắm bắt được tiềm lực kinh tế và sự tư vấn tận tâm cho khách hàng

Nắm bắt được tiềm lực kinh tế và sự tư vấn tận tâm cho khách hàng

Phương pháp phục hồi răng bị mất ở nha khoa Dr. Hùng như thế nào?

Công nghệ cùng với kinh nghiệm của nha sỹ chính là hai yếu tố quyết định cho ca phục hình răng được thành công và có độ bền chắc cao. Với quy trình thăm khám đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất, điểm nổi bật cho phương pháp phục hồi răng hiện nay chính là cấy ghép implant. Chính nhờ những trang thiết bị hiện đại được đầu tư mạnh mẽ nên việc thăm khám hay điều trị tại đây đều diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác. Những người khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý, không tiêu xương răng thì có thể thực hiện phục hình cho răng mất bằng cách cấy ghép implant. Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh. Phương pháp cấy ghép implant giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm.

Trước khi bắt đầu cấy ghép Implant khách hàng sẽ được bác sỹ nha khoa chỉ định chuẩn bị những điều cần thiết. Tiếp đó là được bác sỹ giúp bạn vệ sinh, vô trùng khoang miệng để chuẩn bị cho ca tiểu phẫu diễn ra ngay sau đó. Cùng với đó, Bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ thực hiện điều trị nâng xoang ghép xương cho các trường hợp cần thiết, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Khách hàng được bác sỹ thăm khám sức khỏe tổng quát nhằm chắc chắn bạn không bị mắc các bệnh hoặc không có tiền sử của các căn bệnh chống chỉ định trong cấy ghép Implant đó là các bệnh về tim mạch, huyết áp,…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *