Ưu điểm sau khi trồng răng implant không phải ai cũng biết

Điều gì đặc biệt với kỹ thuật trồng răng implant của nha khoa Dr. Hùng

Là một trong những nha khoa uy tín đầu tiên tại Hà Nội đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cấy ghép implant và được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant, nha khoa Dr. Hùng là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân TP. Hồ Chí Minh khi có nhu cầu làm răng thẩm mỹ, đặc biệt là trồng răng implant. Để mang lại cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe cảm ứng được thức ăn và khôi phục được tình trạng ăn nhai cực kì tốt. Kỹ thuật cấy ghép răng implant tại Nha khoa Dr. Hùng áp dụng kỹ thuật cấy răng mới được thực hiện theo công nghệ Mỹ cùng các bác sỹ chuyên môn sâu về Implant sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất của bạn.

Điều gì đặc biệt với kỹ thuật trồng răng implant của nha khoa Dr. Hùng

Điều gì đặc biệt với kỹ thuật trồng răng implant của nha khoa Dr. Hùng

Ưu điểm sau khi trồng răng implant không phải ai cũng biết

Áp dụng thuật cấy ghép Implant All-in-4, hiện đại nhất Châu Âu, sau khi trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng, răng của bạn sẽ có độ tương thích cao, không xâm lấn, cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant, giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nha và vị giác như răng thật, hay gọi chung là cảm biến thức ăn và thẩm mỹ như răng thật.

Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant. Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng.

Tham khảo các bước quy trình trồng răng implant gồm các giai đoạn nào?

Giai đoạn 1: Cấy ghép implant vào trong xương hàm nếu xương hàm còn đủ. Việc đặt implant chỉ mất khoảng 30 phút cho 1 implant nhưng thời gian cho giai đoạn này cần 1 tuần. Khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tác khám nhiều lần. Vì sau khi cấy ghép implant xong, bác sĩ cần theo dõi mức độ phục hồi của khu vực trồng implant.

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ trên implant sau khi implant đã tích hợp xương tốt. Giai đoạn này thông thường sẽ sau giai đoạn 1 từ 3 – 6 tháng và thời gian cho giai đoạn này khoảng 7- 10 ngày là hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *