Chi phí có phải là vấn đề đáng lo khi cấy răng implant?

Điều kiện để cấy răng implant thành công

Với phương pháp cấy răng Implant bác sĩ sẽ cấy trực tiếp trụ Implant vào xương hàm, sau đó được cố định bởi xương hàm bám vào xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Tỷ lệ thành công khi cấy ghép răng từ 95 – 99%, với chân răng nằm trong xương hàm, răng sứ nằm trong khoang miệng nên có tính thẩm mỹ giống y đúc răng thật bị mất. Không phải mài nhỏ răng thật khi cấy răng implant: Các phương pháp truyền thống như cầu răng, khi đặt cầu răng, bác sĩ sẽ phải mài nhỏ các răng bên cạnh để làm trụ cầu. Theo trung nha nha khoa uy tín, nha khoa Dr. Hùng khẳng định không ai có thể phủ nhận mức độ hiệu quả của cấy răng implant. Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong đợi, trước khi tiến hành cấy răng implant thì ăng bạn cần đáp ứng những điều kiện:

Khớp cắn của răng cần phục hình không quá phức tạp; Xương hàm còn tốt, đủ kích thước về độ dày và chiều sâu nhằm đạt độ vững ổn ban đầu của implant trên 35 newton. Bệnh nhân không mắc bệnh nội khoa nặng, không bệnh nghiến răng, gây trở ngại cho sự lành thương.

Bên cạnh đó yếu tố quyết định sự thành công đó là bác sĩ có kỹ thuật và tay nghề tốt, chuyên sâu về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ trên Implant.

Tóm lại, nói về phục hình răng thì đây là một trong những điểm tốt nhất của trồng răng Implant, ngược lại nếu làm bằng biện pháp truyền thống, dần đến nhiều hậu quả, răng thật bị mài nhỏ bị giảm tuổi thọ, tăng nguy cơ sâu răng, ê buốt… Mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vấn đề phát âm của bệnh nhân cũng được cải thiện, giao tiếp được dễ dàng.

Điều kiện để cấy răng implant thành công

Cấu tạo của răng implant quyết định gia thành của việc Cấy răng implant

Một răng implant đầy đủ gồm các bộ phận, đó là: trụ implant, mão sứ, chốt abument. Vì thế trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của răng implant. Răng làm Implant là răng ít chịu lực, nhiều implant liên kết lại với nhau để tải lực như kỹ thuật “all on four” trong trường hợp mất răng toàn bộ. Đối với một số trường hợp, Bác sĩ có thể làm răng sứ trên Implant ngay, chỉ sau 7-10 ngày là bệnh nhân có răng. Kỹ thuật này gọi là implant chèn chịu lực tức thì ( immediate loading implant).

Cấy răng Implant đem lại hiệu quả tối ưu, với chức năng và thẩm mỹ gần giống với răng thật, có độ bền cực kỳ chắc chắn trên cung hàm. Như răng cửa bên hàm trên, răng cối nhỏ hàm trên, răng cửa hàm dưới và răng cối nhỏ hàm dưới. Có thể nói đây là phương pháp trồng răng giả cố định tốt nhất hiện nay sử dụng trụ chân răng Titanium và thân răng sứ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *