Chi phí cấy ghép implant có đắt không?

Hiện nay có nhiều giải pháp tốt dành cho răng bị mất với cải tiến trên đó là cấy ghép răng implant. Phương pháp được chứng minh là hoàn hảo nhất trong tất cả các phương pháp cấy ghép.

Không gây ra sự khó chịu cho người sử dụng, có thể khắc phục nhược điểm gây vướng víu khó chịu như hàm răng giả mà còn mang lại thẩm mỹ vô cùng đẹp như răng thật mà vẫn đảm bảo các chức năng nhai nuốt như bình thường. Vậy chi phí cho cấy ghép răng implant là bao nhiêu và có đắt hay không. Đây là vấn đề mà các khách hàng rất quan tâm.

Đầu tiên trước khi tìm hiểu về chi phí cấy ghép, chúng ta hãy đi từng bước cơ bản là tìm một bác sĩ uy tín có tay nghề thực hiện cấy ghép răng thì cần các lưu ý gì nhé.

Chi phí trồng implant

Vì thực tế các nha sĩ để có thể được cấp phép cấy ghép implant thì bạn phải truy cập vào trang website của sở y tế để tìm hiểu là người thực hiện cấy ghép răng implant cho mình có giấy phép đầy đủ hay không nhé. Để an toàn cho chính bản thân mình, vì hàm răng thẩm mỹ dùng lâu dài cho chính mình, mất công một chút chắc cũng không sao phải không nào.

Tiếp theo nên tìm hiểu cấy răng implant có độ hiệu quả và tác dụng thực tế cho người mất răng ra sao. Những yếu tố như ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả. Sau khi mất răng, bệnh nhân thường gặp phải tình trạng tiêu xương do sự kích thích của chân răng lên xương hàm không còn. Tình trạng này khiến cơ mặt mất đi sự nâng đỡ, khiến gương mặt bị biến dạng và lão hóa nhanh hơn thông thường.

Cấy ghép răng implant với trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật từ trụ implant lên xương, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương. Làm cho bạn có một khuôn mặt thẩm mỹ quả thực sẽ tốn rất nhiều công sức và công đoạn khác nhau, nhưng để cấy ghép răng implant thì chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin ở đội ngũ bác sĩ và quy trình nghiêm ngặt để mang lại cho bạn hàm răng chắc khoẻ sử dụng bền lâu với thời gian.

Hiệu quả trọn đời, sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant trở thành 1 phần của cơ thể, do đó không thể bong bật trong quá trình ăn nhai và sử dụng. Bên cạnh đó, đặc tính thần titanium giúp implant không bị biến tính trong môi trường khoang miệng và có thể duy trì hiệu quả trọn đời.

Các phương pháp trước đây quả thực hơi bất tiện cho người sử dụng. Về răng giả thì phải tháo lắp gây vướng víu, khó chịu, làm cầu răng thì phải mài lại các răng khác cho cân để điều trị việc mất răng trước.Còn đối với cấy răng implant thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn ngay cả khi bạn không còn bất kì chiếc răng nào cả..

Chi phí cấy ghép implant

Thời gian thực hiện phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant sẽ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Sau thời gian đó bạn sẽ thấy hiệu quả thực tế với một hàm răng giống như thật với đầy đủ chức năng nhai nuốt. Tuy nhiên, với số lượng nhu cầu của mỗi người mỗi khác, chúng tôi không thể đưa ra bảng giá cụ thể cho tất cả mọi người. Vì số lượng răng mỗi người sẽ bị mất lượng răng là khác nhau nên số lượng implant cần cắm trồng là khác nhau hoàn toàn.

Và chỉ có trung tâm nha khoa Cống Quỳnh (Dr. Hùng & cộng sự) mới có đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực nha khoa cấy ghép răng implant nói riêng. Kết hợp với máy móc thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng với hàm răng tươi đẹp mà không hề có bất kì biến chứng nào cả. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng là tôn chỉ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *