CẤY RĂNG IMPLANT – PHƯƠNG PHÁP PHỤC HỒI RĂNG ĐÃ MẤT

Nha khoa Dr. Hùng cung cấp thông tin bổ ích về cấy răng implant

Ngày nay phương pháp phục hồi răng – Implant đã dần trở nên phổ biến với những tiện lợi cũng như tác dụng hoàn hảo. Bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng kỹ càng trước khi tiến hành thực hiện phương pháp cấy răng implant để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Số lượng và sức khỏe của xương hàm là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc bạn có nên sử dụng phương pháp phục hồi răng Implant này hay không. Những người bị hư, hỏng hoặc bị mất một hay nhiều chiếc răng là đối tượng chính của phương pháp phục hồi răng – Implant. Phương pháp này có thể mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ răng miệng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp cấy răng này. Nếu sức khỏe xương hàm của bạn không đảm yêu cầu về mặt chất lượng hay số lượng thì bạn phải ghép thêm xương hàm hoặc không thể sử dụng phương pháp phục hồi răng – Implant này.

Nha khoa Dr. Hùng cung cấp thông tin bổ ích về cấy răng implant

Nha khoa Dr. Hùng cung cấp thông tin bổ ích về cấy răng implant

Những trường hợp nào không thể cấy răng implant?

Nếu bạn đang mắc các chứng bệnh liên quan đến rối loạn lành xương và tái tạo xương hoặc đang bị tiểu đường, bị viêm gan, ung thư dẫn đến phải sử dụng hóa trị, xạ trị để chữa bệnh thì phương pháp phục hồi răng, cấy răng – Implant không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Bạn không đủ điều kiện để thực hiện phương pháp cấy răng Implant là do mô nướu của hàm không đủ khả năng che phủ cho Implant, hoặc bạn có bệnh máu khó đông hoặc các chứng bệnh liên quan đến hoạt động máu, thời gian đông máu của bạn có dấu hiệu giảm, hoặc đang dùng thuốc chống đông máu vì lý do cá nhân. Bên cạnh đó những người có thói quen nghiến răng, hút thuốc lá hoặc bị nghiện rượu, nghiện chất cồn hay thường về viêm nhiễm trong miệng như bị viêm nướu, viêm nha chu cũng được khuyến cáo không nên dùng phương pháp cấy răng implant.

Xét cho cùng thì cấy răng implant có tốt không?

Trong nha khoa hiện đại, để phục hồi răng mất, bạn có thể làm răng giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Implant có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích khi phải xử lý các vấn đề việc chăm sóc và bảo vệ răng, tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng implant. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng này cũng có những lưu ý cần phải đề phòng để tránh gặp các sai lầm không đáng có. Hãy tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ tại các phòng khám nha khoa giỏi thực hiện trồng răng Implant cho bạn và luôn chú ý tới mọi thông tin liên quan đến implant để đảm bảo chất lượng. Hy vọng với một số thông tin bổ ích về việc cấy ghép răng implant mà nha khoa Dr. Hùng cung cấp, bạn sẽ có được cái nhìn chính xác hơn về những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cấy ghép răng implant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *