CẤY GHÉP TRỤ IMPLANT CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Cấy ghép Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ Implant là phương pháp mà bác sĩ tại Nha Khoa Dr. Hùng sẽ tiến hành lắp đặt một trụ nhỏ Implant vào vị trí mất răng rồi tiến hành trồng răng giả lên phía trên. Trụ Implant được làm bằng chất liệu Titan chuyên dụng, có khả năng tương thích cao với môi trường khoang miệng nên không gây ra bất cứ vấn đề nguy hiểm hay biến chứng gì.

Đồng thời cấy ghép trụ implant là một ca phẫu thuật phức tạp nên yêu cầu thực hiện là những y bác sĩ có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm đầy đủ nên thực hiện an toàn và không gây đau đớn. Phương pháp này chỉ tác động trực tiếp vào vị trí khuyết điểm chứ không cần tiến hành mài các răng xung quanh cũng không cần tháo lắp răng giả như các phương pháp thông thường. Chính vì vậ, cấy ghép trụ Implant mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho khách hàng, đồng thời giúp việc ăn uống và phát âm trở nên dễ dàng hơn. Từ đó khách hàng có thể yên tâm hơn về vấn đề cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Để đảm bảo sức khỏe của bản thân được an toàn, bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, có tuổi đời lâu năm cũng như các bác sĩ có kinh nghiệm trong việc cấy ghép trụ Implant. Bởi vì hiện nay vẫn có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện việc cấy ghép trụ Implant mà không có giấy phép cũng như không thể đảm bảo được sức khỏe cho bệnh nhân.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ Implant thực hiện như thế nào?

Để thực hiện cấy ghép trụ Implant, bác sĩ sẽ tiến hành theo một quy trình đầy đủ các bước từ thăm khám tư vấn cho đến điều trị, chăm sóc hậu phẫu. Bạn có thể tham khảo quy trình sau đây:

  • Thăm khám và tư vấn răng miệng

ác sĩ sẽ dùng các dụng cụ hỗ trợ để khám và kiểm tra xác định nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh lí của nha sĩ. Sau đó vệ sinh và xử lí các vấn đề về răng miệng nếu có.

  • Chụp phim và lấy dấu hàm

Bác sĩ sẽ chụp phim xương quai hàm, để xác định cấu trúc bên trong khoang miệng. Đồng thời lấy dấu hàm để nắm được các chỉ số và chọn kích thước trụ Implant sao cho phù hợp với khuyết điểm.

  • Gây tê và chuẩn bị phẫu thuật

Ở bước này, để khách hàng yên tâm và không lộ đau đớn, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê liều nhẹ cho khách hàng. Đồng thời chuẩn bị phòng phẫu thuật, dụng cụ cũng như các máy móc phù hợp.

  • Tiến hành cấy trụ Implant

Bác sĩ tại các phòng khám nha khoa sẽ khoan một lỗ nhỏ ở nơi mất răng rồi đặt Implant vào đó. Sau đó khâu và đóng vít lại chắc chắn để răng giả sẽ được cố định vào xương quai hàm.

  • Tái khám và điều chỉnh

Sau khoảng 1 tuần, trụ Implant sẽ có sự tương hợp với các vùng mô và tổ chức thần kinh ở đây. Chính vì vậy, bạn nên tái khám để kiểm tra sức khỏe cũng như điều chỉnh lại răng cho đều và đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *