Liên kết cấy ghép răng Implant California tại Mỹ

Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin thực tế thì việc điều trị về dịch vụ nha khoa tại Mỹ hiện nay có chi phí rất cao. Trái hẳn với ngành dịch vụ này ở Việt Nam đang mọc lên như nấm và giá cả cạnh tranh hơn nhiều. Nên phần lớn các Việt kiều hay người nước ngoài thường tranh thủ những chuyến du lịch đi thăm vùng miền tại Việt Nam để tiến hành làm răng để tối thiểu nhất về chi phí.

Một trong số đó là dịch vụ cấy ghép răng implant được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Nhưng sẽ xảy ra vài vấn đề nhỏ là để cắm ghép răng implant thì cần phải có thời gian để các trụ implant có thể tương thích lại với hàm răng từ 4-6 tháng. Nên vậy du khách khi thực hiện dịch vụ cắm ghép sẽ phải quay lại Việt Nam để kiểm tra nhiều lần để có thể thực hiện dịch vụ này. Nhưng vấn đề đó đã được giải quyết đối với chúng tôi, Sài Gòn Dental Implant.

Lý do nhiều du khách và việt kiều đến với Việt Nam cái chính là về yếu tố chi phí rất rẻ so với ở nước ngoài. Vì hầu hết những chi phí cơ bản để thực hiện cấy ghép implant như giá của trụ cắm implant, phí thuê bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm lành nghề kinh nghiệm, phí đào tạo nha sĩ, y tá thực hiện….

Những chi phí này thực sự rất đắt ở các nước Mỹ hay các nước châu Âu. Còn tại Việt Nam thì chỉ mất chi phí chính cho các bác sĩ và đào tạo, về các chi phí cơ bản về trụ implant thì vì các công ty sản xuất trụ implant được hưởng chính sách giá tốt nhất vì mở rộng thị trường. Nên quy ra trung bình ở Viêt nam có giá thành rẻ hơn nhiều so với ở Mỹ.

Vậy còn về quy trình triển khai thực hiện cấy ghép răng implant?

Tất nhiên là bạn yên tâm nhé, tính quy trình nghiêm ngặt của chúng tôi không khác gì ở bên nha khoa tại Mỹ. Quy trình như sau, thực hiện cắm ghép implant, sau đó gắn Abutment và răng sứ. Đặc biệt, cấy ghép Implant sử dụng kĩ thuật mới không cần ghép xương nên thời gian hồi phục nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi của bạn.

Một điều nữa bạn nên tin tưởng các nha sĩ ở Việt Nam là chúng tôi luôn có sự trau dồi và mở mang kiến thức liên tục nhằm nâng cao tay nghề cũng như tăng đều các thâm niên trong nghề. Khi tiến hành điều trị cấy ghép răng implant thì sự thành công của các ca phẫu thuật thường ở tỉ lệ 99% tuỳ vào độ khó của từng ca.

Du khách và người nước ngoài hay Việt kiều chỉ cần đến Việt Nam 1 lần để cấy ghép răng implant

Nếu như trước đây, việc tiến hành cấy ghép Implant tại Việt Nam, du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.

Do đó việc liên kết thực hiện cấy ghép Implant theo phương pháp mới giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện cấy ghép răng Implant nha khoa.

Quy trình mới thực hiện cấy ghép răng implant cần yêu cầu sự đồng nhất giữa chất liệu làm lên trụ implant và kết cấu răng implant để tránh tối đa việc cơ thể đào thải không tương thích sau một thời gian. Với sứ thống nhất về quy trình cũng như vật liệu được sử dụng hoàn toàn là cao cấp, chúng tôi cam kết khách hàng không cần phải chụp phim hay thực hiện bất kì quy trình thăm khám chữa nào nữa vì toàn bộ các hồ sơ bệnh án đã được chúng tôi lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.

Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *