Cấy ghép răng implant, công nghệ đem đến tự tin trong cuộc sống

Ngay từ khi một hoặc nhiều chiếc răng trong vòm miệng gặp vấn đề như đau, nhức, chảy máu chân răng, răng xỉn màu bất thường, răng có dấu hiệu gặp khó khăn khi ăn uống tê buốt… nhiều người đã thực sự nghiêm túc quan tâm đến sức khỏe cũng như tuổi thọ răng trong vòm miệng của mình.

Răng gắn chặt với hoạt động ăn uống và vì thế đây là yếu tố cần thiết để cung cấp cho cơ thể duy trì hoạt động sống thường nhật và thực sự khỏe mạnh. Với những chiếc răng bị mất đi, lực nhai bị suy giảm nghiêm trọng do các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng. Mất răng cũng khiến hệ thống xương hàm gặp nhiều trục trặc do xô lệch, sai khớp tại vị trí xương hàm thậm chí gây teo xương nhất là với nhiều chiếc răng bị buộc phải nhổ đi.

Ngoài hệ thống quan quan phát âm chính, những va đập tại thanh quản tạo ra âm thanh của giọng nói thì răng cũng đóng góp một phần trong sự va đập cũng như tạo nhịp điệu giọng. Vì thế, việc mất răng rất dễ ảnh hưởng, khiến giọng nói của con người thay đổi và trở nên kém cuốn hút trong giao tiếp. Không những vậy, với chiếc răng bị mất đi, việc một số người phải buộc lựa chọn đồ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống hàng ngày, đặc biệt với những bữa tiệc, hội họp, nơi đông người.

Cấy ghép răng implant là giải pháp cho những vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tinh thần và thể chất của những người đang sở hữu răng bị hư hại cần loại bỏ. Cấy ghép răng implant hoàn toàn ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, vệ sinh răng miệng dễ dàng, các chức năng nhai như răng thật.

Một ưu điểm của cấy ghép răng implant là việc duy trì cải thiện phát âm và răng hoàn toàn tồn tại bền chặt lâu dài. Người được cấy ghép răng implant sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái, không gây khó chịu, tạo cảm giác vui tươi trong cuộc sống.

Tại trung tâm Dr Hùng và cộng sự, cấy ghép răng implant sẽ được bác sỹ chuyên khoa tiến hành thao tác theo quy trình nhanh chỉ với vài chục phút và ít xảy ra trường hợp đau do được tiến hành chuẩn xác và cấy ghép nhẹ nhàng. Với các máy móc được trang bị hiện đại, các dụng cụ cho việc cấy ghép răng implant khiến người cấy ghép thực sự yên tâm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *