CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng?

Hiện nay phương pháp phục hình răng Implant là giải pháp tiên tiến nhất dành cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng do những tình huống bất đắc dĩ mà các chuyên gia khuyên nên sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp phục hồi răng Implant được các bác sĩ tại nha khoa Dr. Hùng mang đến cho người sử dụng những giá trị mang tính trọn đời và giúp họ cải thiện cuộc sống.

Cải thiện các chức năng răng: Cấy ghép răng implant giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về hệ tiêu hóa có nguy cơ xảy ra do mất răng.

Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng?

Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng?

Giúp hàm răng trở nên đều đẹp:  Răng cấu tạo từ trụ Implant có kết cấu và hình dáng giống với răng thật mà bạn đã từng sở hữu do đó rất khó khăn trong việc phân biệt sau quá trình phục hình răng. Nhờ đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng đều đẹp của mình và giúp mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như công việc của họ.

Ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả: Sau khi mất răng, bệnh nhân thường gặp phải tình trạng tiêu xương do sự kích thích của chân răng lên xương hàm không còn. Tình trạng này khiến cơ mặt mất đi sự nâng đỡ, khiến gương mặt bị biến dạng và lão hóa nhanh hơn thông thường. Cấy ghép răng implant với trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật từ trụ implant lên xương, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương.

Khả năng mang lại hiệu quả trọn đời: Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant trở thành 1 phần của cơ thể, do đó không thể bong bật trong quá trình ăn nhai và sử dụng. Bên cạnh đó, đặc tính thần titanium giúp implant không bị biến tính trong môi trường khoang miệng và có thể duy trì hiệu quả trọn đời.

Hiện nay, trên cả nước, phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng là địa chỉ nha khoa tiên phong trong việc thực hiện công nghệ cấy ghép răng implant 3D hiện đại. Với kỹ thuật cấy ghép răng implant Fast 3D – kỹ thuật implant đang được đánh giá cao nhất về tính hiện đại, an toàn và khả năng đạt được hiệu quả toàn diện, cấy răng implant tại Nha khoa Dr. Hùng cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cấy ghép tốt như mong đợi, phục hình hoàn hảo răng bị mất với chất lượng vượt trội.

Công nghệ cấy răng implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ, thay thế hiệu quả cho tất cả các trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng với tốc độ tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, có độ bền vượt trội và khả năng duy trì kết quả trọn đời.

Các bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị và phục hình mất răng.

Những ca cấy ghép răng implant thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo những tiêu chuẩn của quy trình cấy ghép implant quốc tế và các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *