Cấy ghép implant hiệu quả phải thực hiện đủ các bước nghiêm ngặt

Cùng xem qua độ hot của việc cấy ghép implant

Trong những năm gần đây, du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch kết hợp cấy ghép Implant nha khoa tăng lên đáng kể. Nhưng để thực hiện được quá trình này, du khách phải quay lại Việt Năm ít nhất 2 lần để thực hiện hoàn tất. Thông thường sau khi cấy ghép trụ Implant khách hàng sẽ phải chờ cho Implant  tích hợp xương và vết thương phải lành hoàn toàn thì bác sỹ mới tiếp tục công đoạn bọc răng sứ. Trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy trống trải nơi đặt Implant và lo lắng về độ thẩm mỹ của hàm răng. Để tiết kiệm thời gian cho khách du lịch có ý định trồng răng Implant tại Việt Nam, bạn chị cần đến Việt Nam một lần để cắm trụ Implant, toàn bộ quá trình phục hồi răng sẽ được thực hiện tại Mỹ với chi phí chỉ bằng 1/2 với giá cắm ghép Implant tại mỹ.

Hiểu được tâm lý muốn đẹp ngay của khách hàng nên bác sỹ của nha khoa Dr. Hùng sẽ chuẩn bị răng và đặt tạm lấp đầy khoảng trống cho tới khi có thể có thể làm răng sứ trên các trụ Implant.

Cấy ghép implant hiệu quả phải thực hiện đủ các bước nghiêm ngặt

Cấy ghép implant hiệu quả phải thực hiện đủ các bước nghiêm ngặt

Trình tự các bước cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa quận 1 TP.HCM

Quy trình cấy ghép Implant được tiến hành theo những bước nghiêm ngặt như sau: Trước hết, bác sỹ sẽ khám lâm sàng; Kế đó là bước chụp phim 3D và đưa vào phần mềm chuyên dụng xử lý để đánh giá mô nướu và xương trước khi điều trị cho bệnh nhân. Và cuối cùng là bước cấy ghép Implant và phục hình răng sứ.

  • Ở bước 1, Bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe toàn cơ thể. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, bạn sẽ được chụp phim X-Quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Chụp X-Quang là bước quan để xác định được chính xác các thông số của trụ implant sao cho phù hợp với đặc điểm cấu tạo xương hàm chỗ răng bị mất như độ dài, kích cỡ, đường kính,…
  • Ở bước 2: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm. Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành việc nối dài chân răng sau đó lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi về cho Labo. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ implant ổn định trong xương

Tiếp theo là bước lắp răng sứ: Lắp răng sứ cố định vào trụ và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Khi đã có hàm răng hoàn thiện, chúng ta có thể ăn nhai như răng thật ngày xưa vậy và điều đó thật tuyệt. Bây giờ bạn có thể tự tin khi đứng trước đám đông mà không phải lo lắng tới vẻ thẩm mỹ của mình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *