CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN CẤY RĂNG IMPLANT

Hàng loạt lợi ích từ việc cấy răng implant

Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nha và vị giác như răng thật. Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.  Đây là giải pháp phục hình cho trường hợp mất răng toàn bộ dựa trên 4 trụ implant được cấy vào trong xương hàm. Giải pháp này do bác sĩ Paulo Malo đề xướng vào năm 1998 và đã chứng tỏ được tính hiệu quả của nó.

Hàng loạt lợi ích từ việc cấy răng implant

Hàng loạt lợi ích từ việc cấy răng implant

Mất khoảng bao lâu để có thể cấy răng implant?

Công nghệ cấy răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. 6 bước trong quy trình cấy ghép răng Implant 4S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn với sự hỗ trợ đắc lực bởi công nghệ Implant 4S, giúp tối ưu trong thao tác, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Sau khi cấy răng implant bạn cần lưu ý những điều sau:

Phần lớn khách hàng trồng răng giả tại Nha khoa Dr. Hùng  đều đạt được nụ cười đẹp chuẩn sao mà không hề lo lăng về giá cả. Sau khi hoàn tất quy trình trồng răng Implant, để đảm bảo duy trì hiệu quả bền lâu, giúp đẩy nhanh tốc độ lành thương và tích hợp trụ Implant vào xương hàm, Có một cách đặc biệt để hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí cấy răng implant là ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục hình để gia tăng chất lượng của các loại trụ răng nhưng chi phí vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là chủ trương áp dụng tại Nha khoa Dr. Hùng trong vài năm gần đây khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ implant 4S hiện đại.người bệnh cần lưu ý chế độ chăm sóc và ăn uống.

Chi phí cấy răng implant có phù hợp với túi tiền người tiêu dùng?

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể. Mỗi trụ là mỗi mức cho phí khác nhau tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại. Trước khi quyết định phục hồi răng mất, bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí để chuẩn bị tài chính cho phù hợp.Thực tế mức giá trồng răng Implant tại các cơ sở nha khoa có sự chênh lệch khác nhau khiến nhiều người hoang mang.

Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng là một trong những nha khoa đầu tiên Việt Nam được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant.

Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng là một trong những nha khoa đầu tiên Việt Nam được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *