Bảng giá và các yếu tố quyết định giá làm răng implant

Bạn đang muốn làm răng implant nhưng bạn đang e ngại giá cả không biết bao nhiêu có phù hợp với mình không thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá làm răng implant  với giá cả phù hợp và tốt nhất cho mọi người.

Bảng giá làm răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể và từn loại dịch vụ mà bạn sử dụng. Mỗi trụ là mỗi mức cho phí khác nhau tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại.

Hiện tại, các phòng khám nha khoa  cung cấp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant và răng sứ chất lượng cao cũng như rất phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi mức độ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng implant. Trồng răng  là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn. Nên bảng giá làm răng implant có cao một chút nhưng giá trị mang lại xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Đây là bảng giá trụ implant:

cấu tạo của cấy ghép implant

Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) Trụ 14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) Trụ 18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) Trụ 25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem, YES HÀN QUỐC) Trụ 14.000.000 – 25.000.000
Abutment Titan Răng 5.000.000
Abutment Premium Răng 6.000.000
Abutment Platium Răng 7.000.000
Abutment (SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem, YES HÀN QUỐC) Răng 4.000.000 – 7.000.000

Giá trồng răng phụ thuộc vào các yếu tố

Giá làm răng implant phụ thuộc vào số răng bạn cần trồng, bảng giá trên là đơn giá cho một chiếc răng, nếu bạn muốn trồng nhiều răng thì có thể dựa vào bảng giá này để ước tính chi phí. Bảng giá làm răng implant  còn phụ thuộc vào loại trụ Implant, loại trụ có giá đắt nhất là trụ Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active và trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active có mức giá là 22 triệu đồng, các trụ còn lại có giá dao động từ 12-18 triệu. Tương ứng với trụ Implant của hai hãng trên là trụ Abutment cũng có giá cao theo là 7 triệu đồng, các trụ của hãng khác chỉ có giá từ 3-5 triệu.

Nếu bạn thích loại răng sứ nào có thể thông báo với bác sĩ của Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự về yêu cầu của mình, mức giá của các răng.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín thì chiếc răng cấy ghép mới được đảm bảo dù bảng giá làm răng implant có cao 1 chút.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *