CẤY RĂNG IMPLANT VÀ LỢI ÍCH MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cấy răng implant là gì? Tại sao cần cấy răng implant

Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng. Cấy răng Implant  là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. uy nhiên lựa chọn địa chỉ cắm răng implant ở đâu an toàn và uy tín là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ này?

Cấy răng implant là gì? Tại sao cần cấy răng implant

Cấy răng implant là gì? Tại sao cần cấy răng implant

Bạn nên cấy răng implant ở trung tâm nha khoa nào?

Cấy răng implant là một giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng implant thực chất có cấu tạo cả về thân răng và chân răng như một răng tự nhiên của con người, bên cạnh đó răng implant đảm bảo cả về chức năng và hình dáng tương tự như răng đã mất. Để có được đánh giá cụ thể về việc trồng bao nhiêu răng để có con số chính xác hơn, hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng miệng và đưa ra tư vấn về giá cả cụ thể.

Lợi ích mà cấy răng implant mà nha khoa quốc tế Dr. Hùng đem lại?

Răng Implant không chỉ yêu cầu cao về rình độ bác sĩ cấy ghép và công nghệ máy móc sử dụng mà còn có điều kiện nhất định đối với người phục hình. Khi bị mất răng, nếu không điều trị kịp thời và đúng cách; các răng liên quan sẽ bị ảnh hưởng như tiêu xương xô lệch, thòng, trồi, lung lay… Sau khi cấy răng implant ghép có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao. Các chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn giúp bệnh nhân thoải mái tận hưởng các vị thức ăn.

Khuyết điểm sau khi cấy răng implant tại phòng khám nha khoa

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant hiện đang ở mức cao nhất trong các phương pháp làm răng giả. Mức giá này còn ở mức “quá” so với nhiều người. Quá trình cấy ghép tỉ mỉ khiến thời gian trồng răng Implant kéo dài từ 3 tuần, thậm chí có trường hợp từ 3 đến 6 tháng.Tuổi tác không là chống chỉ định đối với implant, người già vẫn có thể đặt implant nếu sức khỏe toàn thân bình thường. Những người có các vấn đề sức khỏe như mắc bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư giai đoạn di căn không nên cấy ghép Implant.

, hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng để được các bác sĩ thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *