3 bác sĩ nam cấy răng implant giỏi nổi tiếng tại TPHCM

Cấy ghép răng implant hiện đã là 1 dịch vụ phổ biến khi muốn phục hình răng bị mất hiện nay. Thế nhưng cấy ghép implant là 1 kỹ thuật khó đòi hỏi khả năng cùng tay nghề của bác sĩ phải thực vững chắc. Đồng thời máy móc hiện đại cũng là 1 điều kiện không thể thiếu cho 1 ca cấy ghép implant thành công.

Tại TP.HCM có 3 gương mặt bác sĩ nha khoa nam giỏi chuyên về cấy răng implant mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 3 vị bác sĩ tài năng và “mát tay” về chuyên khoa răng hàm mặt để bạn có thể tham khảo và gửi trọn niềm tin đến khám và điều trị bệnh.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Trung tâm nha khoa Dr. Hùng và Cộng sự

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp. HCM, chuyên ngành Răng hàm mặt. Năm 1997 tốt nghiệp Chuyên khoa I về phẫu thuật hàm mặt và Chuyên khoa II về phục hình răng. Bác sĩ tu nghiệp sau đại học tại Đại học Texas Hoa Kỳ từ 1994 đến 1999 về Implant và Nha Khoa Thẩm Mỹ. Giai đoạn 1994 – 1997, bác sĩ nghiên cứu và học tập để trở thành Tiến sĩ y học về lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Chuyên khoa của bác sĩ gồm Implant nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật trong miệng & hàm mặt.

Bác sĩ hiện là Giám đốc Trung tâm nha khoa Dr. Hùng và Cộng sự với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo liên tục và thường xuyên tham dự các Hội nghĩ chuyên ngành quốc tế và trong nước về Implant nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng giả, niềng răng, nướu răng, nha khoa tổng quát, răng trẻ em và phẫu thuật trong miệng.

Bác sĩ Trần Hữu Tâm – Bệnh viện FV

Bác sĩ Trần Hữu Tâm tốt nghiệp tiến sĩ Y khoa và chuyên khoa Miệng Hàm Mặt, đại học Y Khoa Rouen, Pháp vào năm 1998 và trải qua 8 năm đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật Miệng – Hàm Mặt, chỉnh nha, ung thư vùng mặt và cổ, vi phẫu và cấy ghép implant tại các trường đại học danh tiếng của Pháp như đại học Y khoa Grenoble, đại học Paul Sabatier – Toulouse và học viện Gustave Roussy- Paris. Tiếp sau đó, ông có hơn 14 năm làm bác sĩ chuyên khoa nha và phẫu thuật hàm mặt tại các bệnh viện lớn ở Pháp. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của ông, Ban Giám đốc bệnh viện FV đã tin tưởng bổ nhiệm bác sĩ Tâm vào vị trí Trưởng khoa Nha & Phẫu thuật Hàm mặt vào năm 2009. Từ đó đến nay, bác sĩ Tâm đã cùng các đồng nghiệp dốc hết tâm sức và kinh nghiệm chuyên môn của mình để điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam.

Bác sĩ Dương Minh Đức – Phòng khám nha khoa Én Trắng

Bác sĩ Dương Minh Đức là Tiến Sĩ – Bác Sĩ phẫu thuật, tốt nghiệp đại học Lyon-Pháp với các chuyên môn: Nha chu, Nội nha, Phục hình. Bác sĩ có trên 25 năm kinh nghiệm, chuyên giải phẫu răng miệng ở Pháp, chuyên giải phẩu cấy ghép- Implant ở Pháp và là thành viên Hiệp Hội Implant Pháp. Hiện bác sĩ đang phụ trách Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Én Trắng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *